ปีแห่งมูเตลู ของมงคลช่วยเสริมโชคลาภประจำปี 2022

ปีแห่งมูเตลู ของมงคลช่วยเสริมโชคลาภประจำปี 2022

ด้วยสภาวะความเป็นอยู่ของชาวไทยในขณะนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าที่ควรโดยเฉพาะเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่ในช่วงนี้ผู้คนจะหันมาพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชื่อเรื่องดวงและโชคลางวันนี้เราก็มีของมงคลเสริมโชคลาภในปี 2022 มาแนะนำให้คุณดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการบูชามาเสริมดวงของตัวเองบ้าง

รวมของมงคลมูเตลูยอดนิยมประจำปี 2022

  1. CUBIC GEMS ฮก ลก ซิ่วตั้งโชว์ รุ่น SHO-416/GB ใครอยากเพิ่มความมงคลในบ้านต้องบูชาเทพฮก ลก ซิ่วรุ่นนี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นของมงคลแล้วยังสามารถใช้ตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามได้อีกด้วย ผสมผสานระหว่างหินและชุบ 3 เลเยอร์ประกอบไปด้วยทองแดง เงิน ทอง ช่วยเสริมโชค วาสนา เงินทอน หน้าที่การงาน และสุขภาพ 
  2. RAVIPA SODALITE ข้อมือศักดิ์สิทธิ์พญานาคราชเป็นกำไลหินที่สามารถเพิ่มโชคลาภให้กับผู้ที่สวมใส่ได้ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวไทยนับถือบูชากันมาอย่างยาวนาน มาในลักษณะที่เรียบง่ายสามารถใส่ได้ในทุกวัน ไม่ดูเป็นเครื่องรางของขลังอะไรมากมาย มาจากหลักความเชื่อฮินดูที่สามารถเพิ่มความกล้าหาญและขจัดความกลัวได้
  3. HARMENSTONE กำไลปลุกเสกมหาโชครวยพันล้าน เป็นกำไลสามสีประกอบไปด้วยสีเงิน สีทอง และสีทองแดง มาในรูปแบบสไตล์มินิมอลที่ดูไม่เป็นของขลัง มาพร้อมกับพุทธคุณที่สามารถนำพาโชคลาภและดึงดูดเงินทองมายังผู้สวมใส่ผ่านการปลุกเสกมาแล้ว ทำจากเงินแท้จึงไม่ลอกไม่ดำ
  4.  BANGKOKGOLDS จี้ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี เป็นของขลังช่วยเรื่องป้องกันภัยและโชคลาภ ธรรมจักรทองแท้ 75% มีความแข็งแรงทนทาน หุ้มกรอบกันน้ำอย่างดี ผ่านพิธีปลุกเสกเรียบร้อยแล้ว
  5. HARMENSTONE MIDNIGHT กำไลหินมงคลสีดำที่เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ชื่นชอบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใช้หินที่นำพลังธรรมชาติช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณและยังเต็มไปด้วยการดึงดูดโชคลาภด้วยหินลาวาที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งที่สามารถป้องกันภัยคุณได้ 

เลือกบูชาของมงคลอย่างไรให้เหมาะกับเรา 

ก่อนจะบูชาของมงคลที่ในปัจจุบันนี้มีราคาสูงลิ่วเราต้องดูก่อนว่าเราต้องการจะเพิ่มโชคลาภด้านไหน หากคุณต้องการเพิ่มเกี่ยวกับเงินทองต้องไปศึกษาดูว่าในแต่ละความเชื่อไม่ว่าจะเป็นจีน ฮินดู หรือพุธนับถือเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใดในการบันดาลเงินทองให้กับผู้บูชา อย่างเช่นปี่เซียะหรือฮก ลก ซิ่วเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีของขลังที่มาจากความเชื่อสายวิญญาณอย่างตะกรุดไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เมื่อบูชามาแล้วต้องดูแลรักษาให้ดีก็จะช่วยเสริมโชคลาภให้กับเราได้ 

#ปีแห่งมูเตลู #เสริมดวง #ของมงคล