เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ DIY HOWTO เคล็ดลับ เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวๆ

เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ

  ผ่านไปนานแค่ไหนการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆเสมอ ไม่จำเป็นว่าต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแพงๆแต่เพียงแค่มีเทคนิคสำหรับการแต่งตัวให้ดูดีเท่านี้ก็สามารถดึงจุดเด่นในตัวเราออกมาได้แล้วค่ะ

วันนี้เราเลยมีเทคนิคการแต่งตัวมาฝากสาวๆบอกได้เลยว่างานนี้ถูกใจสาวๆกันอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเป็นลุคไหนได้บ้าง

เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ DIY HOWTO เคล็ดลับ เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวๆ
เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ

1. เน้นหน้าอก

สำหรับสาวๆที่มีความมั่นใจอยากโชว์หน้าอก แนะนำว่าให้ใส่เสื้อคอกว้าง เพื่อเน้นบริเวณหน้าอก และอาจจะมีเครื่องประดับเล็กน้อย เช่น สร้อยคอเพื่อให้ได้ลุคเซ็กซี่ปนเท่เบาๆ รับรองว่าลุคนี้แซ่บแบบไม่มีอะไรกั้นเลยค่ะ

2. เน้นแผ่นหลัง

สาวๆคนไหนที่มีแผ่นหลังขาวเนียนอยากโชว์แผ่นหลังโดยเฉพาะ แนะนำเป็นเสื้อเว้าหลังเลยค่ะ ได้ทั้งแบบเว้าลึกเว้าสั้น ใส่คู่กับกางเกงตัวไหนก็ยังมีความเซ็กซี่อยู่แน่นอน ยิ่งถ้าเป็นเสื้อสีหวานๆอย่างสีชมพูด้วยแล้วล่ะก็ ได้ทั้งลุคสาวหวานและสาวแซ่บไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

3. เน้นช่วงเอว

สำหรับสาวๆที่อยากอวดเอวที่ผอมเพรียว แน่นอนว่าต้องใส่เสื้อเอวลอยหรือเสื้อเกาะอกคู่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำ ลุคนี้ได้ทั้งสาวเปรี้ยวและสาวหวานไปพร้อมกัน หรือหากใส่เสื้อเกาะอกอาจจะมีเสื้อคลุมเป็นเสื้อแขนยาวเรียบๆก็ได้ค่ะ ดูดีไม่แพ้กันเลย

4. เน้นสะโพก

ยุคนี้ต้องยกให้สาวมีสะโพกเลยทีเดียวค่ะมาแรงมากจริงๆ เพราะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด สำหรับสาวมีสะโพกแนะนำเป็นกางเกงเอวสูงเพื่อ ให้ดูเซ็กซี่และน่ามอง เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนอยากมีสะโพกไปตามๆกันเลยทีเดียว ยิ่งใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวด้วยแล้วล่ะก็ ทั้งสวยทั้งแซ่บไปเลยค่ะลุคนี้

5. เน้นขาเรียวยาว

จุดที่ดึงดูดความน่าสนใจของสาวขายาวคงไม่พ้นกางเกงขาสั้นนั่นเองค่ะ ลุคนี้เรียกได้ว่าเป็นลุคเบสิคสำหรับสาวๆหลายคน แนะนำว่าให้ใส่เสื้อกล้ามกับแจ็คเก็ตคู่กับกระโปรงยีนส์หรือกางเกงยีนส์ขาสั้น ได้ลุคแซ่บๆแบบเท่ๆไปอีกค่ะลุคนี้ ดูดีไม่แพ้ลุคอื่นๆเลย

เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ DIY HOWTO เคล็ดลับ เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวๆ
เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาว ๆ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆสำหรับเทคนิคการแต่งตัวง่ายๆที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หรือใครอยากจะมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคอื่นๆก็ได้นะคะ เพราะการแต่งตัวเป็นสิทธิของเรา อย่ากลัวที่จะแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบนะคะสาวๆ

รูปภาพจาก : Sista Cafe, ShopSpot

#DIY #HOWTO #เคล็ดลับ #เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวๆ